Tin tức cựu sinh viên

  • Vũ Minh Phong - chàng cựu sinh viên ĐH FPT vừa xuất sắc giành suất học bổng tại Mỹ trị giá hơn 100.000 USD sau nhiều năm đeo đuổi ước mơ học tiến sỹ ở nước ngoài. Bốn năm đại học nỗ lực rèn giũa đủ để Phong chạm tới điều mình muốn.
  • Cóc FU đi nước ngoài đã nhiều, nhưng đi "theo đôi" và cùng "định cư" dài kì thì hẳn Linh và Hải là những kẻ đầu tiên. Tìm kiếm, gắng sức, từ bỏ và lại tiếp tục tìm kiếm và cố gắng là chặng đường không mệt mỏi để happy ending đầu tiên mở ra: Xuất ngoại có đôi. Hy vọng với những chia sẻ của cặp đôi đặc biệt này, sẽ còn nhiều cóc FU thừa thắng xông lên, cùng nắm tay người yêu đi khắp thế gian.
  • Ngay khi chàng cựu SV FU chụp ảnh đẹp và mê thiết kế Đoàn Quang Hưng thông báo trên facebook về chuyện sắp xuất ngoại làm việc nửa năm, PV Cóc Đọc ngay lập tức liên lạc để hỏi “bí kíp” và cũng để chia vui với thành công đáng mừng này.
  • Cựu sinh viên FPT khóa 3 Đỗ Văn Thảo- Giám đốc Công ty BigT vừa vinh dự có mặt tại Nhà hát Lớn thành phố Hà Nội nhận giải thưởng Nhà quản lý xuất sắc thời đại Hồ Chí Minh. Giải thưởng nhằm tôn vinh các nhà quản lý xuất sắc, có tinh thần dám nghĩ, dám làm, tích cực lao động sáng tạo, lãnh đạo đơn vị khắc phục khó khăn, áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đất nước.
  • Sáng ngày 20/4, Hội cựu sinh viên ĐH FPT đã kết hợp với Bộ phận Alumni & Placement Trường Đại học FPT tổ chức giải FU Alumni’s Bowling 2014 tại Hà Nội. Vượt lên các trận đấu loại trực tiếp giữa 8 đội, đội sinh viên FPT Lê Tuấn Hưng đã giành giải Nhất chung cuộc và nhận phần thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng ngay tại sân đấu.
  • Nếu ví mỗi năm là một dòng sông, thì với bối cảnh kinh tế không lấy gì làm thuận lợi, 2013 hẳn là một dòng sông nước siết với nhiều doanh nghiệp. Điều đáng quý là trên dòng sông gập ghềnh chung vẫn có những mái chèo nhỏ vững vàng của các startup cựu SV FPT. Nghe những "ông chủ" nhỏ này chia sẻ về dòng sông 2013 và dự định giương buồm ra khơi trong năm 2014, biết đâu bạn lại có ý tưởng nào đó để đóng một con thuyền cho chính mình.
  • Là “rookie” (cá nhân mới xuất sắc nhất) 2011 của Fsoft, trở thành PM sau đó không lâu, và đang hì hụi đóng gói balo để chuẩn bị lên đường sang một thị trường yêu cầu cao vào bậc nhất thế giới để onsite, Trần Đức Trí Quang dễ khiến người khác “chóng mặt” vì chứng kiến một loạt thành tích to nhỏ đến cùng một lúc. Nhưng còn “chóng mặt” hơn nếu nghe chàng mô tả sơ sơ quá trình để gặt hái thành quả của mình.
  • Trở thành gương mặt thứ hai của Đại học FPT xuất sắc giành được học bổng đào tạo thạc sĩ toàn phần Panasonic sau Dương Văn Hợp, Tạ Đức Tùng – chàng trai với mong mỏi “cứu bão” đã chấm thêm một điểm sáng trong bảng vinh danh thành tích học tập và nghiên cứu khoa học của FU.
  • “Đến giờ, khi đã đi làm được gần 2 năm, mình mới thấy rằng: Những gì mình đã được học ở trường thật hữu ích”, Lương Thị Thảo Nhi, cựu sinh viên FU, nay là chuyên viên kiểm tra chất lượng phần mềm (SQA), Công ty Synergix Technologies, mở đầu câu chuyện.
  • Gần 2 năm ra trường với hai lần đi onsite tại Mỹ và Singapore, Nguyễn Duy Tiệp (cựu SV FPT) đã có được những trải nghiệm vô giá về cuộc sống và làm việc trong môi trường quốc tế.