Hợp tác quốc tế

  • Những ngày đầu tháng 11, dự án “Young Teacher” chính thức được nhóm sinh viên quốc tế Trường ĐH FPT khởi động với hoạt động tình nguyện dạy tiếng Anh cho các em nhỏ tại xã Thạch Hòa, Thạch Thất - Hà Nội. Những lớp học nhỏ của các anh chị sinh viên FPT mang lại không khí mới mẻ và vui nhộn cho trẻ em tại xã Thạch hòa.
  • Ngày 3/10, tại trụ sở Hòa Lạc, TS. Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT và TS. Seng Sopheap - Viện trưởng Học viện Bưu chính viễn thông và CNTT (Campuchia) đã đại diện hai trường ký kết Biên bản Hợp tác (MOU). Lễ ký kết diễn ra với sự chứng kiến của ông Kan Channmeta - Thứ trưởng Bộ thông tin và truyền thông Vương quốc Campuchia, TS. Lê Trường Tùng – Chủ tịch HĐQT Trường Đại học FPT.
  • Tất cả cùng ca hát, nhảy múa, cùng thưởng thức các món đặc sản và giao lưu trong tiếng nhạc sôi động là điểm đặc sắc nhất của chương trình kỷ niệm ngày Quốc khánh Nigeria được tổ chức tối ngày 1/10 tại Trường Đại học FPT. Trên 100 sinh viên Việt Nam, Nigeria, Cameroon, Ghana, Brunei đang sinh sống và học tập tại campus Hòa Lạc tham dự sự kiện ý nghĩa này.
  • Tò mò, háo hức và một chút hồi hộp, các sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước đã cùng tham gia Lễ khai giảng năm học mới tại Đại học FPT vào ngày 27/9. Đối với nhiều người trong số họ, đây sẽ là kỉ niệm đẹp về ĐH FPT, về Việt Nam mà họ nhớ mãi.
  • Đoàn gồm 16 sinh viên Đại học IBI Darmajaya (Indonesia) vừa có chuyến tham quan và giao lưu văn hóa với sinh viên FPT tại tòa nhà Innovation theo chương trình P2A. Sinh viên hai trường đã có những khoảnh khắc thật vui vẻ và ấm cúng trong không gian văn hóa đậm sắc Indonesia – Việt Nam.
  • Khoảng 30 sinh viên quốc tế đang  học tập, trao đổi tại Đại học FPT đã có mặt trong Hội thao mừng “sinh nhật” lần thứ 26 của tập đoàn FPT hôm 13/9 vừa qua. Với nhiều người trong số họ, đây cũng là một ngày vui, dịp để họ hiểu hơn về văn hóa, truyền thống của tập đoàn FPT, về người FPT.
  • Những ngày đầu tháng 9, 13 sinh viên trao đổi của ĐH FPT tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Đài Loan và Thái Lan đã tới Làng gốm cổ truyền Bát Tràng để tận tay tạo ra những sản phẩm độc đáo cho riêng mình. Đây là những sinh viên nằm trong chương trình trao đổi sinh viên giữa ĐH FPT và nhiều trường ĐH trên thế giới.
  • Sáng ngày 9/9, TS. Lê Trường Tùng – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT và Giáo sư Malgorzata Pietrasiak - Trưởng khoa Đông Á, Đại học Lodz (Ba Lan) đã đại diện hai trường ký kết Biên bản Hợp tác (MOU). Lễ ký kết diễn ra với sự chứng kiến của bà Barbara Szymanowska - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Ba Lan tại Việt Nam.
  • Ngày 9/9/2014, Tổng thống nước Cộng hòa Tatarstan thuộc Liên Bang Nga đã có buổi tham quan ĐH FPT và trao đổi với lãnh đạo của Trường tại Hòa Lạc. Hoạt động nằm trong khuôn khổ chuyến tham quan, làm việc của ngài Tổng thống tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc.
  • Ngày 24/8 vừa qua, đoàn sinh viên nước ngoài gồm sinh viên Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan… đang học trao đổi tại ĐH FPT đã có chuyến tham quan Vịnh Hạ Long đầy bổ ích. Chuyến đi do Viện đào tạo quốc tế Đại học FPT tổ chức.