Hành trình 7 ngày trải nghiệm cuộc sống Học kỳ Fall

Giờ xảy ra sự kiện: 8h00
Ngày xảy ra sự kiện: 09/12/2014
Địa điểm: Lâm Đồng, Quảng Trị, Hà Tây (Hà Nội) và Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên, Vĩnh Phúc.

Từ ngày 9-15/12, sinh viên FPT tại tòa nhà Innovation sẽ tham gia trải nghiệm tại Lâm Đồng.Trong chương trình, sinh viên sẽ trực tiếp cùng nông dân thực hiện các công việc như hái café, tìm hiểu quy trình trồng nấm, tổ chức trò chơi cho các em nhỏ…

Từ ngày12-16/12, đoàn sinh viên tại 137 Nguyễn Thị Thập sẽ được tham gia hành trình khám phá văn hóa dọc tuyến từ Đà Nẵng đến Quảng Trị và tìm hiểu, học hỏi các kỹ năng tại các làng nghề của địa phương.

Từ ngày 20-28/12, hai đoàn sinh viên của Detech và cơ sở Hòa Lạc sẽ tham gia Hành trình trải nghiệm tại Hà Tây (Hà Nội) và Vĩnh Phúc. Tại làng nghề Đan Guột thuộc Phú Túc, Phú Xuyên, Hà Tây, sinh viên sẽ chia thành từng nhóm để vào phụ giúp các gia đình trong làng nghề. Ngoài ra, các bạn cũng có cơ hội tìm hiểu và trực tiếp tham gia vào các công đoạn khác nhau trong quy trình sản xuất. Còn với địa điểm quen thuộc - Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên, Vĩnh Phúc, sinh viên sẽ được trải nghiệm và khám phá những quy định của cuộc sống phật pháp và thiền định.

Đăng ký tham gia sự kiện

Các sự kiện khác