‘Cám ơn tất cả những gì mà FPT đã trao cho em’

Ngày cập nhật: 10/08/2014

Nếu được dùng một từ để chỉ về mái nhà Đại học FPT mà em đã gắn bó 4 năm qua, em có thể nói đó là “tuyệt vời”.

Tuyệt vời từ ngay những ngày đầu lạ lẫm và hồi hộp đặt chân vào môi trường hoàn toàn mới. Từ những anh chị ở phòng Công tác sinh viên, những người luôn nhiệt tình và chu đáo. Ngay những ngày đầu đó, em đã cảm nhận được hương vị mới lạ và đặc biệt của FPT University.

Điều tuyệt vời đến từ những thiết bị học tập, môi trường lý tưởng mà lúc đó em chỉ mới được chứng kiến qua phim ảnh. Điều mà em nhớ nhất là những phòng học khang trang, hiện đại và một chút riêng của FPT. Thật ít có môi trường nào tốt hơn như thế vào thời điểm đó.

Rồi đến những bài giảng, những quyển sách và cả một Thư viện đồ sộ cho quá trình học tập. Một giáo án mà có thể nói là rất “Tây”. Những môn học trong đó có nhiều môn cực ghét, nhưng giờ khi đã ra trường và bắt đầu tìm kiếm công việc, tự nhiên thấy những môn cực ghét đó lại quý giá và bổ ích đến như vậy. Cám ơn FPT đã cho em được học 4 năm với giáo án cũng tuyệt vời như thế.

Và trên tất cả, không thể nói hết bằng những từ ngữ thông thường được, đó là lời cám ơn chân thành nhất đến các thầy cô giáo đã nhiệt tình dạy dỗ chúng em để được như bây giờ. Đó là điều tuyệt vời nhất khi em được học tập dưới sự chỉ bảo của các thầy cô trong Đại học FPT. Các thầy cô đã luôn hết mình vì chúng em, nhiều lúc nghĩ lại thấy mình còn nhiều điều chưa xứng đáng với công sức đó. Nhưng em thật lòng cám ơn các thầy cô đã mài dũa em 4 năm đầy những kiến thức cho con đường tương lai rất dài và rộng trước mắt. Cám ơn những điều tuyệt vời mà thầy cô đã mang lại cho em.

Bốn năm trôi qua thật nhanh chóng. Giờ đã sắp được gọi là những cựu sinh viên, trong lòng có vui, buồn và một chút tiếc nuối. Song, cám ơn tất cả những gì mà FPT đã trao cho em. Em sẽ dùng những gì đã được FPT rèn dạy để đi tiếp con đường tương lai đang ở trước mắt. Thật tự hào khi là một thành viên trong mái nhà FPT University.

Xin cám ơn FPT University!

Vũ Quý Đức

Số lượt đọc:2111-Cập nhật gần nhất:24/09/2014

Các tin mới

Các tin đã đăng