Chào tạm biệt FU thân yêu! Em bước vào trường đời

Ngày cập nhật: 23/03/2014

Nhớ ngày nào mới bước chân vào trường là sinh viên khóa 5C nhỏ tuổi nhất trường. Thời gian qua đi thật nhanh, sau 4 năm đã là khóa sinh viên già nhất trường và bây giờ là cựu sinh viên FU rồi, thiệt là đau lòng quá đi.

Giờ đây khi đã ra trường và bắt đầu đi làm, tôi mới thấy nhớ trường lớp và bạn bè rất nhiều. Mặc dù vẫn hằng ngày vẫn gặp một số bạn vì làm cùng công ty nhưng vẫn rất nhớ cái thời sinh viên vừa qua đi ấy. Nhớ những ngày tháng ở Xuân Hòa, học tiếng Anh dự bị với tập thể PC 509 nổi tiếng bá đạo. Bước vào kỳ chuyên ngành, chia lại lớp lại quen thêm được nhiều bạn mới. Nhớ những buổi học vui vẻ môn Soft skills, nhớ những lúc sắp đến giờ thi tụ tập ở thư viện để trao đổi tài liệu. Nhớ những ngày sắp bảo vệ đồ án, Detech không còn phòng trống phải sang cơ sở Việt Úc mượn phòng tập thuyết trình, tập nói hăng say đến sát giờ bảo vệ mới phát hiện còn chưa in tập slide, cả nhóm phóng như bay về trường vừa in slide vừa ngồi ăn ở một quán ngay cạnh trường. Cuối cùng buổi Bảo vệ cũng thành công tốt đẹp và chúng tôi cảm thấy thật tự hào về đồ án của nhóm mình cũng như những gì nhóm đã thể hiện trong ngày hôm đó...

Những ngày tháng ấy vô lo vô nghĩ, chỉ biết ăn, chơi với học. Đến kỳ nghỉ chỉ mong đi học tiếp không phải chăm học quá mà là đến trường để được gặp bạn bè, và giờ đây khi đã tốt nghiệp rồi thì lại càng mong được quay lại thời sinh viên hồn nhiên đáng nhớ ấy.

Chào tạm biệt FU thân yêu! Em bước vào trường đời.

Số lượt đọc:1550-Cập nhật gần nhất:16/05/2014

Các tin mới

Các tin đã đăng