Đoàn sinh viên Nhật Bản học và thực tập tại Đại học FPT

Ngày cập nhật: 04/03/2015

14 sinh viên Nhật Bản đến từ trường Đại học Shinshu (Nhật Bản) đã có mặt để tham gia chương trình học và thực tập tại Đại học FPT. Đây là đoàn sinh viên quốc tế đầu tiên “xông đất” Hòa Lạc năm Ất Mùi.

Sinh viên hai trường nhanh chóng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ

Sinh viên Đại học Shinshu (Nhật Bản) và Đại học FPT trong khuôn viên trường tại Hòa Lạc.

Trong những ngày đầu tiên đặt chân tới Hòa Lạc, sinh viên Đại học Shinshu đã có chuyến tham quan khuôn viên Đại học FPT, tìm hiểu thông tin về đất nước Việt Nam, về Tập đoàn FPT, trường Đại học FPT và xu hướng toàn cầu hóa mà Trường đang nỗ lực theo đuổi.

Chuỗi hoạt động tiếp theo, sinh viên Shinshu được đến thăm các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam như Panasonic, Nissan và nghe chia sẻ về những trải nghiệm của một Giáo sư  Nhật sống lâu năm tại đất Việt.

Thăm quan và nói chuyện tại Viện Hàn lâm khoa học xã hội Viện Hàn lâm Khoa học xã hội, thăm siêu thị có vốn đầu tư lớn nhất của Nhật Bản tại Việt Nam..., cùng sinh viên FPT xây dựng các hoạt động trong sự kiện Ngày hội văn hóa Nhật Bản tại Đại học FPT... là các sự kiện mà đoàn sinh viên Shinshu được tham gia trước khi các bạn bước vào giai đoạn học tiếng Anh chính thức tại Trường.

Hoàng Anh

Số lượt đọc:1236-Cập nhật gần nhất:16/03/2015

Các tin mới

Các tin đã đăng