Đội Lê Tuấn Hưng giành giải Nhất FU Alumni’s Bowling 2014

Ngày cập nhật: 21/04/2014

Sáng ngày 20/4, Hội cựu sinh viên ĐH FPT đã kết hợp với Bộ phận Alumni & Placement Trường Đại học FPT tổ chức giải FU Alumni’s Bowling 2014 tại Hà Nội. Vượt lên các trận đấu loại trực tiếp giữa 8 đội, đội sinh viên FPT Lê Tuấn Hưng đã giành giải Nhất chung cuộc và nhận phần thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng ngay tại sân đấu.

 Các thành viên đội Lê Tuấn Hưng và niềm vui giành giải Nhất FU Alumni’s Bowling 2014.

Lần đầu tiên được tổ chức, giải FU Alumni’s Bowling 2014 dành cho đối tượng là các cựu sinh viên và những thành viên chuẩn bị trở thành cựu sinh viên của Đại học FPT. Ban Tổ chức cho biết, giải đấu hướng tới tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người tham dự. Cùng với các hoạt động khác, đây sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và tăng cường tình đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau nhằm phát triển cộng đồng cựu sinh viên FPT ngày càng lớn mạnh.

Cựu sinh viên FPT đang chuẩn bị cho một pha ném bóng.

Tham dự FU Alumni’s Bowling 2014 có 8 đội chơi, mỗi đội gồm từ 3-5 thành viên với tên gọi là tên của đội trưởng. Giải đấu gồm hai vòng, ở vòng 1, 8 đội bốc thăm đấu loại trực tiếp để chọn ra 4 đội mạnh nhất lọt vào vòng 2. Tại đây, 4 đội tiếp tục đấu loại để có được danh sách 2 đội bước vào vòng đấu tranh giải Nhất – Nhì.

Theo nhận định của trọng tài và phản ánh từ chính kết quả của 7 trận đấu, 8 đội chơi có trình độ khá tương đương, điểm số chênh nhau không nhiều. Trong đó, trận đấu được đánh giá gay cấn và hồi hộp nhất chính là trận tranh Nhất – Nhì giữa đội Lê Tuấn Hưng và đội Lê Thị Xuân. Một thành viên trong nhóm của Tuấn Hưng cho biết, đội Lê Thị Xuân gồm 4 thành viên, sức chơi mạnh và khá đồng đều. “Nếu phong độ như bình thường thì chúng mình thua chắc đối thủ, nhưng thần may mắn đã mỉm cười, một thành viên đội mình đã rất xuất sắc khi ném được những 178 điểm và mang về chiến thắng cho đội”, nam sinh viên khiêm tốn chia sẻ.

Các thành viên tham dự giải đấu lần này, một phần vì đam mê bowling, nhưng phần khác, nhiều hơn, chính bởi tình cảm gắn bó và mong muốn được gặp gỡ, giao lưu cùng nhau.

Nhận định đây là một giải đấu thú vị, là cơ hội để những người quen cũ, bạn bè cùng thời đại học gặp lại và giao lưu cùng nhau, đội trưởng Lê Tuấn Hưng cho biết, cậu rất mong muốn Hội cựu sinh viên FPT tiếp tục tổ chức những sân chơi, giải đấu thể thao sôi động như giải bowling lần này. “Rất mong giải FU Alumni’s Bowling sẽ tiếp tục được tổ chức, với quy mô dành cho cả sinh viên và cựu sinh viên FPT để chúng mình có thể bảo vệ ngôi vị vô địch”, Hưng nói đồng thời bầy tỏ niềm háo hức đặc biệt với những giải đấu mà cả nam và nữ sinh FPT đều có thể cùng tham gia. Bởi, đây chính là yếu tố góp phần tăng tính đông vui và đoàn kết cũng như nêu cao được ý nghĩa gắn kết cựu sinh viên FPT của các sự kiện này.

Vân Anh

Ảnh: Tuấn Lê

Số lượt đọc:1609-Cập nhật gần nhất:25/04/2014

Các tin mới

Các tin đã đăng