FU và tôi

Ngày cập nhật: 11/08/2014

Bốn  năm thăng trầm cùng ngôi nhà FU đã để lai trong tôi nhiều ký ức đẹp, và có lẽ nó sẽ theo tôi suốt chặng đường của cuộc đời mình.

Thực sự mà nói thì nhiều khi trong bản thân có rất nhiều mâu thuẫn với chính nơi này nhưng khi được đặt câu hỏi: “Liệu được lựa chọn lại, tôi có chọn lại nơi này?” thì tôi chẳng do dự mà trả lời rằng: “Có”.

FU cho tôi được biết và được làm nhiều thứ mà có lẽ nếu ở nơi khác tôi sẽ chẳng thể nào có được. Từ một người nhút nhát, thiếu tự tin và bản lĩnh nhưng 4 năm tại FU đã giúp tôi cải thiện rất nhiều. Những thứ FU cho tôi đã giúp cho chính bản thân tôi vững tin hơn trên những bước đi trong công việc cũng như những vấn đề khác. Đó là điều mà có lẽ tôi sẽ rất khó tìm được ở nơi khác.

FU còn cho tôi những người bạn, đó là tài sản quý giá nhất mà tôi có ở FU. Được biết, làm việc cùng những anh chị cán bộ cũng như những người bạn ở FU đã khiến cuộc sống của tôi thêm nhiều hương vị và nhiều màu sắc hơn rất nhiều. Thời gian được cùng những anh chị cũng như người bạn, những người anh em tại ngôi nhà FU này sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất đối với tôi.

Xin được cảm ơn thầy cô, những người anh, người chị cũng như những người bạn đã luôn bên cạnh và giúp đỡ tôi đến với những viên gạch đầu tiên trên con đường xây dựng và theo đuổi những ước mơ của mình.

Tạm biệt FU – Ngôi nhà với những kỉ niệm!

Phùng Viết Hà

Số lượt đọc:1117-Cập nhật gần nhất:24/09/2014

Các tin mới

Các tin đã đăng