Lãnh đạo FPT dự MWC 2015

Ngày cập nhật: 04/03/2015

GĐ Công nghệ Nguyễn Lâm Phương, Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến sẽ đại diện tập đoàn tham gia Đại hội thế giới di động toàn cầu (Mobile World Congress - MWC) 2015 diễn ra từ ngày 2 đến 5/3 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Cùng đi còn có anh Trần Hữu Đức, GĐ công nghệ FPT Trading. MWC sẽ là nơi trình làng các dòng smartphone chủ lực (flagship) của các hãng sản xuất điện thoại di động hàng đầu thế giới. Đây cũng là dịp để các lãnh đạo FPT tìm đối tác và cơ hội để FPT tiếp xúc với các nhà cung cấp dịch vụ lớn, tìm hiểu xu thế công nghệ của thế giới nhằm nhìn nhận lại chiến lược.

Mobile World Congress là sự kiện thường niên của các hệ sinh thái (eco-system ) GSMA (Hiệp hội Di động toàn cầu), gồm các công ty cung cấp dịch vụ di động, sản xuất điện thoại, truyền thông… thu hút hàng trăm nghìn người tham gia.

Chiếc S6 Edge với thiết kế độc đáo - màn hình tràn hai cạnh. Với kích thước 5,1 inch nhưng độ phân giải được đẩy lên chuẩn 2K QuadHD 2.560 x 1.440 pixel, dòng Galaxy S thế hệ mới cho khả năng hiển thị hình ảnh chi tiết hơn rất nhiều cho với Galaxy S5. Ảnh: Thanh Vân.

Tại sự kiện Samsung Unpacked 2015 diễn ra từ 18h30 ngày 1/3 tại Tây Ban Nha (tức 0h30 ngày 2/3 theo giờ Việt Nam), hãng điện thoại Hàn Quốc đã trình làng hai smartphone Galaxy cao cấp, diễn ra trước thềm Triển lãm di động toàn cầu MWC. Một sản phẩm là Galaxy S6 và một là S6 Edge với thiết kế màn hình cong tràn hai viền độc đáo, lạ mắt. Cả hai smartphone đều đi kèm cải tiến mới mẻ về ngoại hình so với các thế hệ trước, bên cạnh việc được tích hợp hàng loạt công nghệ hiện đại cũng như có cấu hình khủng.

Trong các kỳ trước, đại diện FPT đều tham dự nhằm tìm hiểu những ý tưởng và sáng kiến mới về di động để bổ sung vào chiến lược của tập đoàn.

Theo Chúng ta
Số lượt đọc:790-Cập nhật gần nhất:04/03/2015

Các tin mới

Các tin đã đăng