Mình biết mình chưa từng chọn sai

Ngày cập nhật: 10/04/2014

Từ những ngày đầu đặt chân vào khuôn viên của trường, những buổi học đầu tiên, những người bạn đầu tiên, những người thầy đầu tiên, mình đã biết mình chưa từng chọn sai. FU với mình đầy ắp kỷ niệm.

Thật khó để nói hết cảm xúc của mình khi "được" học tận hơn 5 năm ở FU. Mình là một trong số ít những sinh viên được trải nghiệm cuộc sống ở cả FU Detech và FSB, tuy nhiên tình cảm dành cho FU chỉ có một. Từ những ngày đầu đặt chân vào khuôn viên của trường, những buổi học đầu tiên, những người bạn đầu tiên, những người thầy đầu tiên, mình đã biết mình chưa từng chọn sai. FU với mình đầy ắp kỷ niệm.

Nhớ ngày trốn trại Xuân Hòa, cả lớp bị bắt và bị phạt giữa đêm. Nhớ cả những ngày cả lớp cùng “overnight” để hoàn thành assignment để hôm sau đứa nào cũng lờ đờ thiếu ngủ. Nhớ những giờ học tranh luận ầm ĩ vì chẳng ai chịu ai. Chỉ hơn 4 năm thôi mà mọi thứ trôi đi nhanh quá. Lo học, lo chơi đã xa nhau rồi.

Chắc sẽ chẳng ở đâu, thầy cô xì–tin cùng học trò đi ăn KFC rồi trà chanh chém gió. Có lẽ sự gần gũi, không khoảng cách giữa thầy cô và sinh viên cũng là những gì mình không thể quên. Chẳng liên quan nhưng đây cũng chính là lý do mà học FU mình lại muốn trở thành cô giáo.

Gửi những lời cuối cho Dũng, Minh, Giang, Huy, Hằng Mập, Hiền, Hương, Hà, Thùy, Huyền. Dù xa nhau nhưng chúng mình sẽ mãi nhớ nhau đúng không! Chúng mình có duyên từ mái nhà FU. Và nếu được chọn lại mình vẫn sẽ chọn FU. Xa – nhớ các bạn tớ nhiều!

Số lượt đọc:1531-Cập nhật gần nhất:16/05/2014

Các tin mới

Các tin đã đăng