Tổng thống nước CH Tatarstan đến thăm ĐH FPT

Ngày cập nhật: 10/09/2014

Ngày 9/9/2014, Tổng thống nước Cộng hòa Tatarstan thuộc Liên Bang Nga đã có buổi tham quan ĐH FPT và trao đổi với lãnh đạo của Trường tại Hòa Lạc. Hoạt động nằm trong khuôn khổ chuyến tham quan, làm việc của ngài Tổng thống tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Đi cùng ngài Rustam Minnikhanov – Tổng thống nước Cộng hòa Tatarstan còn có đại diện Ban Quản lý khu Công nghệ cao Hòa Lạc, một số đại diện các doanh nghiệp lớn.  Lãnh đạo ĐH FPT đón tiếp ngài Tổng thống có Hiệu trưởng – Tiến sĩ Lê Trường Tùng, Ông Tạ Ngọc Cầu -  Phó Giám đốc Đại học FPT Hòa Lạc cùng các cán bộ nhà trường.

Lãnh đạo ĐH FPT – thầy Hiệu trưởng Lê Trường Tùng tiếp đón ngài Tổng thống Rustam Minnikhanov – Tổng thống nước Cộng hòa Tatarstan trong sự chào mừng nhiệt liệt của các sinh viên ĐH FPT.

Buổi đến thăm trường ĐH FPT là hoạt động nằm trong khuôn khổ chuyến tham quan và làm việc của ngài Tổng thống tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc. Trong không khí trang trọng, ấm cúng, ngài Tổng thống Rustam Minnikhanov đã được nghe giới thiệu về lịch sự hình thành, phát triển của ĐH FPT, về mục tiêu phát triển của trường. Ngài Tổng thống tỏ ra rất thích thú với chiếc trống đồng – biểu tượng trường tồn của Đại học FPT.

Ngài Tổng thống thích thú với chiếc trống đồng được trưng bày tại sảnh ĐH FPT. Ông tự tay đánh trống – hoạt động danh dự dành cho các vị khách quý của trường

Đoàn khách quý đi tham quan, tìm hiểu về ĐH FPT từ sảnh – thư viên – phòng học, tận mắt tham quan cuộc sống, học tập của SV ĐH FPT.

 

Ngài Tổng thống tỏ ra rất thích thú với cơ sở vật chất hiện đại của trường. Ông tin rằng đầy là điều kiện tuyệt vời để SV ĐH FPT đạt được những thành quả tốt trong học tập.

Thư viện trường đẹp, hiện đại... là một trong những địa điểm mà ngài Tổng thống cùng đoàn quan khách rất có thiện cảm.

Thầy Hiệu trưởng Lê Trường Tùng giới thiệu với ngài Tổng thống về lịch sử hình thành, hoạt động và những mục tiêu mà ĐH FPT hướng tới. Buổi thăm trường tuy ngắn nhưng cũng kịp để lại cho ngài Tổng thống và các vị quan khách những ấn tượng tốt đẹp về một trong những ngôi trường hàng đầu trong đào tạo CNTT tại Việt Nam.

Nguyễn Quỳnh - Vinh Quang
Số lượt đọc:1302-Cập nhật gần nhất:10/09/2014

Các tin mới

Các tin đã đăng