Những điều học được từ ĐH FPT

Ngày cập nhật: 25/02/2014

Trước khi vào trường thì em là đứa nhút nhát ngại giao tiếp. Nhưng đến giờ này thì em đã tự tin hơn rất nhiều.

Bên cạnh những kiến thức về chuyên ngành thì em còn học được rất nhiều thứ từ môi trường FPT. Trước khi vào trường thì em là đứa nhút nhát ngại giao tiếp. Nhưng đến giờ này thì em đã tự tin hơn rất nhiều nhờ những lần thuyết trình trước lớp, được tự do bày tỏ quan điểm của mình về mọi việc. ĐH FPT là một môi trường rất thoải mái. Khoảng cách giữa giảng viên và sinh viên rất gần gũi. Các thầy cô chỉ bảo rất nhiệt tình. Môi trường học tập và nghiên cứu thực sự tốt.

Quá trình học thì áp lực rất nhiều. Nhờ môi trường như vậy, em không còn sợ hãi khi đối diện với áp lực hay với nghịch cảnh trong cuộc sống.

Trước khi vào trường thì em không biết mình thực sự thích gì. Nhưng trong quá trình học thì em biết mình thực sự thích gì, khả năng của mình như thế nào.

Có những người bạn rất tuyệt vời sau khi học xong ĐH FPT.

Đấy là đôi lời của em về ĐH FPT sau khi tốt nghiêp. Em xin cảm ơn các thầy, các cô, các anh các chị ở Phòng Công tác sinh viên, Phòng Đào tạo đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học tập. Chúc các thầy các cô, các anh các chị luôn vui vẻ và may mắn.

 Đoàn Bá A Đam

Số lượt đọc:1847-Cập nhật gần nhất:25/02/2014

Các tin mới

Các tin đã đăng