Sinh viên FPT hào hứng với triển lãm tranh “37 sắc thái”

Ngày cập nhật: 19/03/2015

Một triển lãm tranh mang tên “37 sắc thái” đã được tổ chức bởi sinh viên FPT, thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ.

Mới đây, các bạn sinh viên trường ĐH FPT đã rất hào hứng tham ra một buổi triển lãm tranh mang tên “37 sắc thái”. Đây là buổi triển lãm do sinh viên khoaThiết kế đồ họa trường ĐH FPT tổ chức. Trải qua 3 học kỳ với những bài tập cơ bản, mỗi sinh viên khoa Thiết kế đồ họa – Đại học FPT đã hình thành cá tính riêng trong từng tác phẩm. Các bạn đều là những người trẻ, say mê học tập, không ngừng sáng tạo với tham vọng trở thành những Nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Có mặt tại buổi triển lãm, dễ dàng cảm nhận được sự đa dạng, phong phú và rất có chiều sâu trong từng tác phẩm trưng bày. Từ hình dáng, màu sắc, đường nét… tất cả đều thể hiện sự sáng tạo mới mẻ cực kỳ độc đáo của sinh viên FPT. Không chỉ vậy, không khí buổi triển lãm diễn ra cũng rất sôi nổi, hào hứng với những ý kiến, nhận xét đánh giá được đưa ra.

Chia sẻ với sinh viên Đại học FPT, thầy Christofer (một trong những người truyền cảm hứng đam mê cho sinh viên FPT) nhấn mạnh: “Thiết kế đồ họa là ngành đào tạo đòi hỏi tính nghệ thuật và sáng tạo không ngừng. Khi chọn một ngành nào thì phải hiểu được lý do tại sao chọn. Với ngành Thiết kế đồ họa thì đây là điểm quyết định và định hướng nghề nghiệp quan trọng đối với sinh viên”."37 shades" chính là tên tiếng Anh của buổi triển lãm.Các tác phẩm được trưng bày ngay ngắn thành từng hàng, tạo cảm giác thích mắt cho người xem.Mỗi tác phẩm đều thể hiện sự sáng tạo mới mẻ, đột phá đầy táo bạo.

Thầy Christofer Fredriksson chia sẻ kinh nghiệm quý báu dành cho sinh viên. 

Theo kenh14.vn
Số lượt đọc:2088-Cập nhật gần nhất:19/03/2015

Các tin mới

Các tin đã đăng