Sinh viên FPT Polytechnic hào hứng với “Sasuke Việt Nam”

Ngày cập nhật: 17/03/2015

Trong hai ngày 14 – 15/3, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có những giờ phút thú vị với gameshow “Sasuke Việt Nam” do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức tại công viên Biển Đông, Đà Nẵng.

.

Trò chơi đòi hỏi người chơi phải có thể lực tốt và tinh thần kiên cường.

Sasuke đòi hỏi người chơi phải có thể lực tốt và tinh thần kiên cường.

“Sasuke” là một trò chơi truyền hình thuộc thể loại thể thao được nhiều khán giả quan tâm nhất trên truyền hình Nhật Bản. Với sân khấu được dàn dựng ngoài trời và trong nhà theo mô hình chắp nối các chướng ngại vật, người chơi buộc phải vượt qua các thử thách mạo hiểm của chương trình để có thể giành chiến thắng. Các bạn sinh viên FPT Polyechnic Đà Nẵng đổ khá nhiều mồ hôi để vượt qua các thử thách của chương trình như: lên xà, chống đẩy, nâng lốp ô tô và chạy 100m,…

Thầy Nguyễn Xuân Biên, giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất FPT Polytechnic Đà Nẵng, cho biết: “Dù các thử thách ở vòng thi không mấy dễ dàng nhưng tôi vẫn muốn thử sức từng trò chơi vận động. Đây cũng là một cơ hội để sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia và khám phá sức mạnh của bản thân”.

Giảng viên Giáo dục thể chất của FPT Polytechnic Đà Nẵng đang cố gắng vượt qua thử thách nâng lốp ô tô  60kg tối thiểu 15 lần trong vòng 1 phút.

Giảng viên Giáo dục thể chất của FPT Polytechnic Đà Nẵng đang cố gắng vượt qua thử thách nâng lốp ô tô 60kg tối thiểu 15 lần trong vòng 1 phút.

Còn Lê Xuân Công, sinh viên lớp PT10304 chuyên ngành Ứng dụng CNTT, phấn khởi chia sẻ: “Mình đăng ký tham gia ngay khi Nhà trường phát động. Dù thể trạng không tốt bằng các thí sinh khác nhưng mình rất vui vì đã có những giây phút vui vẻ tại gameshow vận động quy mô lớn này”.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, những thí sinh đủ tiêu chuẩn sẽ được lựa chọn tham gia chặng đầu tiên của vòng Chung kết diễn ra tại Bình Dương cuối tháng 4 tới.

Theo FPT Polytechnic

Số lượt đọc:838-Cập nhật gần nhất:18/03/2015

Các tin mới

Các tin đã đăng