Sinh viên quốc tế chia vui trong ngày sinh nhật tập đoàn

Ngày cập nhật: 16/09/2014

Khoảng 30 sinh viên quốc tế đang  học tập, trao đổi tại Đại học FPT đã có mặt trong Hội thao mừng “sinh nhật” lần thứ 26 của tập đoàn FPT hôm 13/9 vừa qua. Với nhiều người trong số họ, đây cũng là một ngày vui, dịp để họ hiểu hơn về văn hóa, truyền thống của tập đoàn FPT, về người FPT.

Đây là lần thứ 2 bạn Samuel Columbus – người Nigieria tham dự sinh nhật tập đoàn FPT nhưng bạn vẫn còn nguyên niềm háo hức, thích thú

Các sinh viên nước ngoài đến từ nhiều nước: Nhật Bản, Brunei, Thái Lan, Đài Loan, Nigieria… Một số bạn đã sống, học tập khá lâu tại ViệtNam, nhưng cũng có bạn chỉ vừa mới đặt chân tới Việt Namvài ngày đến vài tuần. Hầu hết các bạn đều bày tỏ sự ngạc nhiên, thú vị trước sự kiện Hội thao với chủ đề “FPT Phiêu lưu ký” kỉ niệm sinh nhật tập đoàn.

 

Sinh viên Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan… vừa đặt chân đến FPT cũng vinh dự có mặt tại Lễ mừng sinh nhật tập đoàn

Từ sáng sớm, đoàn sinh viên đã tập hợp, một số bạn mặc trang phục truyền thống, cùng đứng trong hàng ngũ cán bộ, nhân viên FPT và  hào hứng cùng vui chơi, hòa vào không khí sôi động của buổi lễ.

Sự kiện giúp các bạn hiểu thêm về FPT, đồng thời cũng được tiếp xúc và thân thiết với nhau hơn.

Qua bạn bè người Việt, các bạn hiểu rằng đây là một trong những ngày lễ quan trọng, được chờ đợi nhất của toàn thể tập đoàn FPT, bao gồm cả Đại học FPT. Họ đồng thời được chia sẻ về những giá trị, khát vọng mà người FPT hướng đến như sự đoàn kết, tinh thần dám nghĩ, dám làm, khát khao vươn lên…

 

Các sinh viênBruneitrong trang phục truyền thống hào hứng khi tham gia chương trình.

Bạn JiJi – đến từ Thái Lan chia sẻ, bạn cảm nhận thấy bầu không khí trong buổi sáng ngày 13/9 thực sự rất vui vẻ và trang trọng . Theo dõi những phần trình diễn, trò chơi trong hội thao, JiJi bị ấn tượng mạnh mởi “những màn trình diễn đẹp mắt của tất cả các đội. Họ thực sự tâm huyến!” – JiJi chia sẻ. JiJi tỏ ra rất hào hứng vào rất tự hào khi được tham dự một sử kiện lớn vui vẻ như vậy.

 

Đoàn sinh viên quốc tế ấn tượng mạnh với sự kiện Hội thao FPT phiêu lưu ký.

Đi theo gần chục sinh viên Brunei sang ViệtNam, bạn Edah – một sinh viên trao đổi đến từ đất nước Brunei nói: “Tôi thích thú được có mặt trong bầu không khí nóng bỏng, sôi động tại đây. Tất cả chúng tôi đều rất tự tin và cháy hết mình khi đứng trên sân vận động ngày hôm nay cũng mọi người. Tôi thật sự ấn tượng mạnh và kinh ngạc bởi những màn trình diễn của các đơn vị FPT” – bạn Satsuki – sinh viên người Nhật bản sang học trao đổi tại FPT nói.

Nguyễn Quỳnh
Số lượt đọc:1255-Cập nhật gần nhất:16/09/2014

Các tin mới

Các tin đã đăng