‘Tôi chọn FPT vì đam mê của tôi’

Ngày cập nhật: 12/08/2014

Tôi bước chân vào Đại học FPT với những đắn đo, khi mà trước mắt tôi là cánh cửa của hai trường đại học khác đã rộng mở, nhưng tôi đã chọn FPT vì đam mê của tôi.

Khoảng thời gian sinh viên trôi qua thật chóng vánh, đã bốn năm rồi kể từ ngày đầu tiên tôi đặt chân vào ngôi trường Đại học FPT. Ngày đó tôi bước chân vào Đại học FPT với những đắn đo, khi mà trước mắt tôi là cánh cửa của Đại học Khoa học Tự nhiên cũng như Đại học Kinh tế - Luật đã rộng mở. Nhưng những đắn đo đó đã bị lu mờ danh tiếng trong ngành phần mềm của cái tên FPT cũng như khi tôi xem qua chương trình học. Vì thế, tôi đã chọn FPT vì đam mê của tôi.

Rồi bốn năm trôi qua, tôi chưa bao giờ cảm thấy thất vọng về sự lựa chọn ngày đó. Đến với FPT, tôi được đào tạo mọi thứ từ những kỹ năng mềm, kỹ năng Tiếng Anh đến kỹ năng chuyên môn. Cùng với đó là quãng thời gian On The Job Training đã giúp tôi có những kinh nghiệm mà nếu là sinh viên trường khác tôi khó có thể có được. Bên cạnh đó, đôi khi tôi cũng có những than phiền về trường như bao bạn sinh viên khác, tuy nhiên những vấn đề đó sẽ không làm thay đổi quyết định của tôi ngày đó. Nếu được chọn lại, tôi vẫn sẽ chọn Đại học FPT làm bước tiến cho sự nghiệp của mình.

Giờ đây, sau quãng thời gian học tập tại Đại học FPT, tôi cảm thấy mình đã được trang bị đủ hành trang để có thể đương đầu với mọi thử thách trong công việc và cuộc sống.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe cũng như lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các thầy cô trong trường.

Nguyễn Nhật Hoàng

Số lượt đọc:1137-Cập nhật gần nhất:24/09/2014

Các tin mới

Các tin đã đăng