THÔNG BÁO SỐ 1 của Hội đồng tuyển sinh v/v hoàn thành nốt thủ tục trước khi dự thi

Dành cho: 
Thí sinh

1. Đối với các thí sinh đã hoàn tất thủ tục đăng ký và nộp lệ phí dự thi

Thí sinh cần xem số báo danh, phòng thi, địa điểm thi và các thông tin cá nhân khác theo danh sách công bố trên website của Trường từ 8h30 sáng ngày 17/8/2012. Địa chỉ và sơ đồ đi đến các điểm thi cũng được công bố cùng danh sách trên website.

Nếu không có thắc mắc hoặc sai sót gì trong các thông tin này, các thí sinh không cần có mặt tại các Văn phòng tư vấn tuyển sinh của Trường nữa mà chỉ cần tập trung tại phòng thi của mình trước 7h30 ngày 19/8/2012 để dự thi. Nếu có sai sót trong thông tin cá nhân, thí sinh cần có mặt ở các địa điểm tư vấn tuyển sinh để được sửa đổi.

Khi đi thi thí sinh lưu ý mang theo các giấy tờ và vật dụng như quy định ở mục 5 của Thông báo này.

 2. Đối với các thí sinh đã gửi hồ sơ qua bưu điện

Các thí sinh này cần trực tiếp có mặt hoặc nhờ người thân, bạn bè có mặt tại các Văn phòng tư vấn tuyển sinh của Trường trước 17h00 ngày 18/8/2012 để nộp lệ phí dự thi. Các thí sinh có thể xem thông tin về số báo danh, địa điểm thi, phòng thi trên website của Trường hoặc theo danh sách niêm yết tại các Văn phòng tư vấn tuyển sinh.

3. Đối với các thí sinh bị thất lạc hồ sơ:

Thí sinh đã gửi hồ sơ qua bưu điện mà không thấy tên mình trong danh sách dự thi được công bố từ sáng ngày 17/8/2012 trên website của Trường và tại các Văn phòng tư vấn tuyển sinh cần liên hệ gấp với các các cán bộ tuyển sinh để được hỗ trợ. Các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm là kể cả trong trường hợp bị thất lạc hồ sơ, nhà trường vẫn sẽ tạo điều kiện cho thí sinh có thể dự thi với điều kiện thí sinh cần có mặt tại các Văn phòng tư vấn tuyển sinh chậm nhất là 17h00 ngày 18/8/2012 cùng với CMND hay một giấy tờ xác nhận nhân thân tương đương và 04 ảnh 3x4..

4. Đối với các thí sinh chưa đăng ký dự thi:

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh, HĐTS quyết định gia hạn thời hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi trực tiếp cho đến hết 17h00 ngày 18/8/2012.

5. Các vật dụng và giấy tờ cần thiết khi đi thi:

Khi vào phòng thi các thí sinh cần mang theo các giấy tờ và vật dụng bắt buộc sau:

-          Giấy báo thi hợp lệ có dán ảnh và có đóng dấu đã thu lệ phí.

-          CMND hoặc một giấy tờ xác nhận nhân thân khác có ảnh do cơ quan chính quyền cấp như: bằng lái xe, thẻ học sinh, hộ chiếu, …

-          02 bút chì loại tốt (không phải bút chì kim), tẩy, bút bi.

Ngoài các vật dụng và giấy tờ trên, thí sinh chỉ được phép mang theo đồng hồ đeo tay không có chức năng máy tính, 01 chai nước. Tất cả các vật dụng khác đều phải để lại bên ngoài hoặc phía trên phòng thi. Thí sinh không được sử dụng điện thoại di động vì bất cứ mục đích gì trong thời gian thi.

6. Tại các địa điểm thi, chúng tôi có bố trí phòng chờ để người nhà của thí sinh nghỉ ngơi trong lúc chờ thí sinh dự thi. Xin vui lòng liên hệ với các cán bộ và sinh viên tình nguyện của chúng tôi để được giúp đỡ.

Trân trọng cảm ơn và chúc các thí sinh dự thi tốt!

 

 

Hà Nội ngày 15/8/2012

Hội đồng tuyển sinh

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT

Số lượt đọc:7128-Cập nhật gần nhất:15/08/2012