THÔNG BÁO về kết quả vòng 1 và kế hoạch chuẩn bị vòng 2 Chương trình học bổng Nguyễn Văn Đạo 2013

Dành cho: 
Thí sinh

Danh sách các thí sinh đã vượt qua vòng 1.

Hội đồng xin lưu ý các thí sinh những thông tin sau:

1. Các thí sinh có tên trong danh sách trên cần chuẩn bị để có mặt tại 1 trong 3 văn phòng tuyển sinh của Trường tại Hà Nội, Đà Nẵng và t/p Hồ Chí Minh vào ngày Chủ nhật, 5/5/2013 để tham gia vòng 2 của chương trình.

2. Vòng 2 bao gồm:

     - Bài trắc nghiệm IQ và tư duy.

     - Phỏng vấn với Hội đồng.

3. Các thí sinh cần mang theo giấy tờ chứng minh nhân thân (CMND, thẻ học sinh, hộ chiếu) và tập trung đúng 7h30 tại các cơ sở của Trường để làm bài trắc nghiệm. Thời gian phỏng vấn cụ thể của mỗi thí sinh sẽ được công bố trên website của Trường.

4. Các thí sinh đã vượt qua vòng 1 bất kể kết quả kiểm tra và phỏng vấn ở vòng 2 sẽ được miễn kỳ thi tuyển vào trường và có thể được xem xét cấp các suất học bổng toàn phần hoặc bán phần nếu không đạt được học bổng Nguyễn Văn Đạo.

5. Hội đồng xét duyệt học bổng Nguyễn Văn Đạo chân thành cảm ơn và chia sẻ với hàng trăm học sinh xuất sắc khác đã tham gia nộp hồ sơ nhưng do tính chất cạnh tranh bình đẳng của cuộc thi đã phải dừng lại ở vòng 1. Các thí sinh này vẫn tiếp tục có cơ hội dành các suất học bổng tài năng vào Trường Đại học FPT nếu đạt kết quả tốt trong kỳ thi tuyển sinh 5/5 tới đây của Trường.

 

Hà Nội ngày 10/04/2013

   Hội đồng xét duyệt

Số lượt đọc:10153-Cập nhật gần nhất:11/04/2013