Viettel Core

Chức danh/ Vị trí/ Việc làm: 
Kỹ sư; Lập trình viên

Trung tâm Nghiên cứu phát triển Thiết bị mạng viễn thông Viettel (VTCore) – Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội, là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất tổng đài, thiết bị lõi viễn thông của mạng thông tin di động GSM, UMTS, LTE... Theo định hướng, tới năm 2015, có thể cung cấp sản phẩm mạng viễn thông Made in Việt Nam chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước.

Hiện nay, các hệ thống viễn thông của VTCore đã và đang được triển khai trên thị trường Việt Nam và thị trường nước ngoài như Dong Timor, Cameroon và Burundi… Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và cơ sở hạ tầng hiện đại, VTCore cam kết cung cấp cho khách hàng những thiết bị tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Để đáp ứng được nhu cầu nhân sự cho hoạt động nghiên cứu phát triển Trung tâm Nghiên cứu phát triển thiết bị mạng viễn thông Viettel – VTCore cần tuyển dụng kỹ sư Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin

Chúng tôi trân trọng kính mời các quý ứng viên tham gia dự tuyển, thông tin các vị trí cụ thể theo file đính kèm:

Quyền lợi được hưởng:

+ Mức lương hấp dẫn theo năng lực, đặc biệt ưu tiên các hồ sơ có nhiều kinh nghiệm tại các vị trí tương đương với vị trí ứng tuyển.

+ Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

+ Trực tiếp tham gia công tác nghiên cứu phát triển, được tiếp xúc và làm chủ các công nghệ tiên tiến trên thế giới mang thương hiệu Made in Vietnam.

+ Có cơ hội tiếp xúc, làm việc với các đối tác nước ngoài, onsite tại Mỹ, Israel và các thị trường rộng lớn của Viettel trên toàn thế giới.

+ Đảm bảo đầy đủ quyền lợi của người lao động theo quy định của luật lao động hiện hành.

Yêu cầu:

+ Độ tuổi: dưới 35.

+ Tốt nghiệp loại Khá trở lên Hệ Đại học chính quy, chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông…

+ Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh, ưu tiên có chứng chỉ TOEIC, TOEFL hoặc IELTS tương đương với điểm TOEIC – 450 điểm.

+ Có khả năng nghiên cứu, nắm bắt nhanh kiến thức, ham thích công nghệ, tư duy sáng tạo.

+ Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc, thực hiện nhiều công việc cùng một lúc với chất lượng tốt.

Ứng viên quan tâm gửi CV theo form của nhà tuyển dụng về hòm mail ngavtt@fpt.edu.vn trước 12h00 ngày 21/11/2014.

Tiêu đề CV  ghi rõ không dấu: Hoten_MSSV_Viettel_Vi tri ung tuyen